112 Tổ 36, KP9, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Dịch vụ vận tải

Vận tải là quá trình tác dụng lực vào một hay nhiều vật thể để di chuyển chúng từ vị trí này sang vị trí khác, phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt hàng ngày của con người. Khi lực lượng sản xuất có sự phát triển, các hoạt động thương mại bắt đầu xuất hiện, nhu cầu đối với việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa theo đó cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng các nhu cầu này, dịch vụ vận tải đã ra đời.

Dịch vụ vận tải đường bộ

Là phương thức vận tải đã có từ lâu đời, vận tải đường bộ phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa, nguyên vật liệu giữa các tỉnh thành. Các phương tiện được sử dụng trong vận tải đường bộ thường là xe máy, xe tải, container,…

Ưu điểm của vận tải đường bộ nằm ở tính đa dạng của sản phẩm vận chuyển và sự linh hoạt về thời gian. Đồng thời, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe tải

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng xe tải để vận chuyển hàng hóa thì hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải theo yêu cầu của Energy World, chúng tôi cam kết:

  • Đáp ứng một cách nhanh chóng các nhu cầu vận chuyển.
  • Tiết kiệm các chi phí đầu tư cho việc mua xe cũng như bảo trì xe.
  • Hạn chế các rủi ro và chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đáp ứng tiến độ yêu cầu.
  • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiều khối lượng hàng hóa khác nhau, từ hàng nhẹ, hàng nặng, hàng cồng kềnh hay hàng quá khổ.
Energy World chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của Khách hàng.

Vai trò của vận tải hiện nay như thế nào?

Vận chuyển là hoạt động có vai trò vô cùng quan trọng đối với vận chuyển hàng hóa nói riêng và lĩnh vực Logistics nói chung. Bởi bất cứ quá trình sản xuất nào của xã hội cũng có sự tham gia của vận chuyển. Do đó, vận chuyển gắn liền với nhiều hoạt động quan trọng trong đời sống con người.

Cụ thể, một số vai trò của vận tải phải kể đến như:

  • Vận tải tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất: Bất cứ ngành nghề hay quá trình sản xuất nào của xã hội cũng cần có sự tham gia của vận tải. Bởi không có vận chuyển thì hoạt động sản xuất không thể thực hiện được. Theo đó, vận chuyển tham gia vào tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, từ khâu vận chuyển nguyên vật liệu cho đến vận chuyển thành phẩm đến nơi tiêu thụ cuối cùng.
  • Vận tải kết nối mọi ngành nghề: Vận tải – vận chuyển được nhiều người xem như “mạch máu” của nền kinh tế. Bởi vận chuyển giúp kết nối các ngành, các đơn vị sản xuất, khu vực sản xuất với người tiêu dùng. Đồng thời, vận chuyển cũng giúp kết nối thành thị với nông thôn, khu vực đồng bằng với khu vực miền núi. Thậm chí, vận chuyển còn vươn ra khỏi quy mô một quốc gia để kết nối các quốc gia này với quốc gia khác. Điều này chính là yếu tố giúp nền kinh tế tạo thành một khối thống nhất và có nhiều điều kiện phát triển.
  • Vận tải đóng vai trò quan trọng với ngành Logistics: Logistics là lĩnh vực bao gồm 4 yếu tố tạo thành là vận tải, marketing, phân phối và quản lý. Trong đó, vận tải là yếu tố quan trọng nhất và chiếm chi phí nhiều nhất trong lĩnh vực Logistics. Vì vậy, nếu lựa chọn được phương thức vận tải phù hợp thì có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Unveil the secrets of the fashion industry and upcoming trends at pavda.com.ua.

Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo
0906 135 684